VLC can't decode audio on certain MKV rips of BD??

Please post here for issues related to Blu-ray discs
Post Reply
marklane
Posts: 1
Joined: Tue Sep 18, 2018 2:26 pm

VLC can't decode audio on certain MKV rips of BD??

Post by marklane » Tue Sep 18, 2018 2:29 pm

Những lưu ý cần biết khi mua đồng hồ treo tường đẹp mà chất lượng bạn nhé!

Để tiết kiệm tiền bạc và tránh phải mua sản phẩm lại nhiều lần thì mọi người nên mua đồng hồ treo tường có chất lượng tốt, đảm bảo, thời gian sử dụng lâu dài.

Mua đồng hồ treo tường là một trong những việc cần thực hiện cho mỗi ngôi nhà. Sản phẩm không chỉ giúp bạn xem giờ giấc chuẩn xác mà còn là sản phẩm thông dụng và gắn bó với cuộc sống của chúng ta trong thời gian dài. Vì vậy để tiết kiệm tiền bạc và tránh phải mua đồng hồ lại nhiều lần thì chúng tôi có lời khuyên để bạn căn cứ vào đó lựa chọn mua đồng hồ treo tường đẹp mua ở cửa hàng nào?

Lưu ý cần thực hiện khi mua đồng hồ treo tường

Lựa chọn vị trí treo đồng hồ phù hợp

Để tiện cho việc theo dõi giờ giấc thì nên treo đồng hồ tại vị trí phù hợp, vừa với chiều cao, đủ nguồn ánh sáng để tránh hiện tượng khó quan sát. Đặc biệt, nên treo đồng hồ tại những vị trí dễ quan sát, thường xuyên đi lại. Ngoài ra, đồng hồ nên khác tông màu với nội thất và sơn tường để giúp sản phẩm nổi bật hơn, không bị chìm khó chịu.

Lựa chọn đồng hồ treo tường chất lượng

Nhiều người thường có quan niệm rằng đồng hồ treo tường chỉ nên mua loại có giá thành rẻ tuy nhiên bạn cũng nên chú trọng vào tính chất lượng, mẫu mã để đảm bảo tính hài hòa khi treo trên tường. Trên thực tế thì đồng hồ là một trong những sản phẩm tạo sự chú ý của mọi người khi đến thăm nhà vì vậy nên đầu tư một cách nghiêm túc.

Image
Nên lựa chọn các loại đồng hồ treo tường đảm bảo tính chất lượng

Tốt nhất nên chọn các loại đồng hồ từ thương hiệu chất lượng để đảm bảo độ chính xác giờ giấc hay giảm thiểu tình trạng bị hư hỏng trong khi sử dụng. Hiện nay, thương hiệu đồng hồ từ LORUS - SEIKO - Nhật Bản có giá thành rất hợp lý, chỉ từ 600.000 VNĐ là bạn có thể sở hữu một sản phẩm đảm bảo, mẫu mã ấn tượng.

Mua đồng hồ treo tường có mẫu mã ấn tượng

Tùy thuộc vào từng không gian khác nhau mà chọn mẫu mã đồng hồ phù hợp. Để không gian thêm phần tươi mới thì bạn nên mua đồng hồ treo tường nhật, do những sản phẩm này rất ngộ nghĩnh và chất lượng tốt. Tuy nhiên với một không gian đi theo xu hướng cổ điển, sang trọng thì gia chủ nên chọn đồng hồ gỗ để tạo nên sự tinh tế.

Lưu ý cần tránh khi mua đồng hồ treo tường

Trong phòng ngủ, không nên mua đồng hồ treo tường quả lắc hoặc có đồng hồ tiếng kêu quá lớn bởi sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến giấc ngủ và sự nghỉ ngơi của bạn.

Lựa chọn đồng hồ có kích thước phù hợp để đặt trong phòng. Mỗi một không gian sẽ phù hợp với một kích thước đồng hồ khác nhau. Không nên chọn những sản phẩm có kích thước quá lớn để trang trí trong không gian nhỏ bởi sẽ tạo nên sự mất cân đối rất khó chịu. Trong một căn phòng tuyệt đối không nên treo quá 2 đồng hồ bởi nó tạo nên sự rối mắt, mất tập trung và cũng không tốt cho phong thủy của gia đình.

Minh Tường là điểm đến tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu mua các loại đồng hồ treo tường. Tại đây hội tụ các loại đồng hồ có giá thành từ rẻ đến cao cấp vì vậy luôn đáp ứng với mọi đối tượng khách hàng khác nhau
Đặc biệt, Minh Tường chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn vì vậy tuyệt đối không có tình trạng bán hàng nhái, hàng giả.

Trên đây là một số lưu ý cần nắm rõ khi mua đồng hồ treo tường đẹp, hy vọng bạn đã có thêm thật nhiều thông tin hữu ích từ bài viết trên. Hãy truy cập trực tiếp vào địa chỉ website để được nhận sự hỗ trợ và tư vấn tận tình từ Minh Tường.
Last edited by marklane on Sat Oct 13, 2018 5:24 am, edited 1 time in total.

Woodstock
Posts: 6153
Joined: Sun Jul 24, 2011 11:21 pm

Re: VLC can't decode audio on certain MKV rips of BD??

Post by Woodstock » Tue Sep 18, 2018 2:39 pm

It's a limitation in VLC. Different versions of VLC have problems with different audio codecs. I'm still not sure if VLC supports DTS HD yet.

Some people recommend Kodi as a player.
How to aid in finding the answer to your problem: https://www.makemkv.com/faq/item/8

d00zah
Posts: 445
Joined: Mon Jun 06, 2016 8:23 pm

Re: VLC can't decode audio on certain MKV rips of BD??

Post by d00zah » Tue Sep 18, 2018 3:01 pm

Another free alternative is to install shark007 std codec pack along with his pre-configured MPC-BE/madVR install (tools page). Plays most anything, although it's not quite as simple as VLC.

Post Reply